Kinh Doanh Quán Cà Phê Kết Hợp Bói Bài


#1

Bài tarot xuất hiện ở miền Bắc Italia vào cuối thế kỷ 14 đầu thế kỷ 15, bộ bài tarot gồm 78 lá nhiều hình thù và màu sắc bí ẩn trong văn hóa phương Tây. Các lá bài là sự liên kết giữa sức mạnh huyền bí với thân xác con người.

Bói Tarot du nhập vào Việt Nam khá muộn nhưng bói Tarot đã trở thành đam mê ngày càng nhiều của giới trẻ. Với xu hướng được quan tâm khá nhiều ý tưởng kinh doanh quán cà phê kết hợp với bài Tarot . Khách hàng có thể tới quán vừa có thể thư giãn, trãi nghiệm xem bói bài Tarot tạo nên sự khác biệt cho sự lựa chọn nhiều cạnh tranh trong thị trường quán cà phê hiện nay.

Vậy Ý tưởng kinh doanh quán cà phê kết hợp với bài Tarot là gì?

Hiện nay xã hội Việt Nam phát triển khá nhanh, con người chịu nhiều áp lực về tài chính, tình cảm, công việc và gia đình. Người đi xem bói tìm tới các hình thức bói để nhầm mục đích giải tỏa tâm lý, tìm lời khuyên cho những quyết định, những sự cố họ đang gặp. Chính nhờ nhu cầu này ngày càng cao từ biến thể tâm lý này thành dịch vụ cần xem bói được thịnh hành.

Quán cà phê kết hợp bói bài Tarot, không phải là điều gì quá xa lạ với các bạn trẻ ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trở nên rầm rộ. Không gia trang trí cho quán không quá cầu kì, vật dụng đơn giản và các quán cafe chỉ cần liên hệ với người đọc các lá bài hay còn được gọi là diviner để sắp xếp các buổi bói bài.

Bạn có thể vừa thưởng thức cà phê vừa được giải bày thông qua bài Tarot

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê kết hợp bói bài Tarot có tiềm năng ở Việt Nam không ?

Trên thực tế có nhiều hình thức bói như bói chỉ tay, bói xem mặt, bói tử vi và bói Tarot…đa số được xem ở nhà riêng. Để đa dạng hơn bạn có thể kết hợp quán cà phê cung cấp dịch vụ bói bài Tarot cho người dùng cà phê để xem bói.

Không giống với bói toán, bói bài Tarot là sự kết hợp giữa một chút yếu tố tâm linh và các kiến thức chuyên sâu về tâm lý con người, chiêm tinh học. Thông qua đó, diviner sẽ đưa ra các gợi ý, lời khuyên và dự báo tương lai và cách khắc phục cho những khó khăn họ đang và sẽ gặp phải. Rất nhiều bạn trẻ tìm đến cà phê bói bài Tarot như một cách để quên đi sự ồn ào, vội vã của cuộc sống thường nhật.

Trước khi tới quán cà phê bạn có thể đặt lịch trước cho quản lý của quán để gặp
diviner

Bởi thế, không ít người khi gặp chuyện buồn, trăn trở không biết hỏi ai, đã tìm đến cà phê tarot, vừa nhâm nhi đồ uống, vừa lắng nghe các diviner cùng lứa khuyên nhủ, giãi bày. Sau mỗi buổi như thế, tâm trạng sẽ ổn định và tìm ra hướng giải quyết.

Vậy để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh quán cà phê kết hợp với bài Tarot như thế nào ?

Không có những yêu cầu quá cao về không gian, vật dụng, mô hình quán cafe bói bài tarot chỉ cần một không gian yên tĩnh để người đọc lá bài và người xem có thể quên đi cái ồn ào, vội vã của cuộc sống, tập trung vào việc đọc bài và chia sẻ. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng và tạo được nét độc đáo riêng. Bạn có thể thiết kế nội thất quán cafe bói bài tarot trang trí theo phong cách không gian thần bí, linh thiêng bí ẩn, huyền ảo với các tông màu như nâu ấm áp, đen, đỏ với cách trang trí 12 cung hoàng đạo.

Bạn có thể tăng thêm sự thu hút khách hàng đến quán bằng những menu các món nước đặc biệt. Họ cọ thể thưởng thức những món nước uống yêu thích và gặp gỡ diviner để đặt các câu hỏi và nhờ tư vấn về những khúc mắc, khó khăn trong cuộc sống. Bạn lên chi phí giá tùy độ tuổi mà giá bói Tarot sẽ dao động ở nhiều mức độ khác nhau. Mức giá trung bình tối thiểu từ 100- 150 nghìn/ lần / người. Và với mức giá này, khách hàng được hỏi tối đa 3 vấn đề, khi khách hàng muốn hỏi thêm phải trả thêm phí.

Không gian quán được thiết kế huyền bí mang đến cảm giác bí ẩn cho người xem bói

Mong rằng chia sẽ ý tưởng kinh doanh quán cà phê kết hợp với bói Tarot của chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội thành công.